Ra mắt phòng đọc sách tại Phường 2, quận 6

Sáng ngày 18/10/2018 tại 183 Cao Văn Lầu, khu phố 3, phường 2 quận 6 đã diễn ra buổi lễ ra mắt "Phòng đọc sách điểm sáng văn hóa". Đến tham gia buổi lễ dưới sự có mặt của đại diện Trung tâm Văn Hóa quận 6, đại diện Thư viện quận 6, đại diện Ủy ban Nhân dân phường 2, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 2 quận 6, đại diện Hội Cựu Chiến binh, đại diện Đoàn Thanh niên...cùng các ban ngành đoàn thể, trưởng các khu phố và người dân trên địa bàn phường 2.

Với mong ước xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong quần chúng nhân dân, thỏa mãn nhu cầu tìm tin, vui chơi giải trí và nhu cầu học tập suốt đời của bà con nhân dân, Thư viện quận 6 đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân Phường 2, quận 6 xây dựng phòng đọc sách kết hợp với mô hình cafe sách nhằm mang sách đến gần với bạn đọc hơn.

 

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường 2 phát biểu ra mắt phòng đọc sách

 

Với vốn tài liệu phục vụ cho phòng đọc sách này là hơn 800 bản cùng nhiều thể loại sách phong phú liên quan đến đời sống chính trị - xã hội, vui chơi giải trí của người dân như: sách pháp luật, y tế, thể thao, văn học, thiếu nhi... Phòng đọc sách đã thu hút bạn đọc nhiều lứa tuổi đến tham quan và tra cứu.

Buổi lễ đã thu hút người dân đến đọc sách

Tấn Lộc – Trung tâm Văn Hóa Quận 6

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị